Cung cấp nẹp hoàn thiện dự án Celadon City

Celadon City là khu đô thị sinh thái đẳng cấp và duy nhất tại quận Tân Phú, TP.HCM. Với quy mô lên đến 82 ha, Celadon City thành phố xanh kiểu mẫu với sứ mệnh kiến tạo và phát triển một khu đô thị hiện đại, sang trọng, hòa hợp với thiên nhiên. Nơi những ngôi nhà được ôm trọn trong lòng thảm xanh lớn nhất thành phố. Nơi sở hữu những tiện ích toàn diện hướng đến sự viên mãn trường tồn. Nơi yêu thương ấp ủ tâm hồn. Nơi sắc xanh xoa dịu cuộc sống.

Không có gì bất ngờ khi một dự án lớn và được CĐT cũng như đơn vị tổng thầu thi công chú trọng và quan tâm tới chi tiết hoàn thiện của dự án với những chi tiết nhỏ nhất như chỉ âm tường, được thiết kế với nhiều chỉ âm trang trí và là biện pháp kỹ thuật trong xây dựng, nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tính kỹ thuật trong thi công chỉ âm tường, nên CĐT và đơn vị tổng thầu Ricons đã chọn phương án dùng nẹp nhựa chỉ âm tường, hay còn gọi là nẹp hoàn thiện ron âm tường.

Nẹp nhựa chỉ âm tường màu xám

Được thiết kế riêng với màu sắc xám nhạt, hay cũng được gọi màu xám beton, giải pháp nẹp chỉ âm tường PGV030 đã được Thế Giới Nẹp sản xuất và hoàn thành công tác giao hàng với số lượng hơn 10.000m tại dự án. Vậy ưu điểm của giải pháp nẹp chỉ âm tường là gì? là lý do tại sao dự án Celadon City của CĐT Gamuda Land và tổng thầu Ricons ứng dụng
– Hoàn thiện chỉ âm thẳng đều và sắc sảo: Với chi tiết này giải pháp hoàn toàn khắc phục được nhược điểm của thi công truyền thống là chỉ âm không thẳng, độ sâu không đều, có thể nói đây là chi tiết kỹ thuật ít ai nhắc đến nhưng với một dự án cao cấp thì đây có lẽ là vấn đề được nhiều đơn vị quan tâm vì góp phần vào tính thẩm mỹ cho dự án, đặc biệt với những thiết kế hiện đại và mới như dự án Celadon City và gần đây nhất cũng phải nhắc đến dự án Aqua City Đồng Nai của CĐT Novaland với số lượng nẹp chỉ âm tường bằng nhựa rất lớn.
– Hỗ trợ công tác thi công nhanh: Ngoài tính thẩm mỹ thì nẹp nhựa chỉ âm tường còn có công dụng đẩy nhanh tiến độ công trình. Giải pháp nẹp hoàn thiện ron âm dễ ứng dụng với các thao tác đơn giải, giúp cá nhân thi công nhanh hơn, rút ngắn thời gian hoàn thiện chỉ âm tường, tiết kiệm chi phí nhân công.
– Hạn chế sai sót: Đây cũng là ưu điểm nổi trội khi ứng dụng nẹp chỉ âm tường uPVC, với những chỉ âm được gia cố chắc chắn thì đây là mộc trát cho việc hoàn thiện lớp tô trát phẳng hơn, giảm tối đa sai sót tường không phẳng, được các anh em thi công ghi nhận và đánh giá cao, và nhiều ưu điểm khác nữa trong thi công chỉ âm tường ứng dụng nẹp hoàn thiện chỉ âm tường.

Mua nẹp nhựa chỉ âm tường ở đâu?

Nẹp nhựa chỉ âm tường hay còn gọi là nẹp hoàn thiện ron âm PGU, với nhiều kích thước và đa dạng màu sắc khác nhau, nhưng thông dụng với nhu cầu xây dựng Việt Nam là màu trắng, màu đen. Giải pháp được sản xuất và phân phối bởi công ty CP HAN tại Việt Nam, ngoài ra với nguồn nẹp nhập khẩu cũng đã có ở Việt Nam nhiều năm qua, để biết thông tin chi tiết chính xác về sản phẩm vui lòng liên hệ Thế Giới Nẹp, để bạn chọn được giải pháp phù hợp với chi phí hợp lý.

Hình ảnh giao nẹp chỉ âm tường tại dự án Celadon City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *