Ba lý do nên dùng Râu Thép – La Câu Tường

Đa dạng quy cách sản phẩm
– Râu 300x40x23x0,4mm (Râu thép dày 0,4mm, rộng 23mm, dài 300mm, cao 40mm)
– Râu 304x40x25x0,5mm (Râu thép dày 0,5mm, rộng 25mm, dài 304mm, cao 40mm)
– Râu 300x40x23x0,7mm (Râu thép dày 0,7mm, rộng 23mm, dài 300mm, cao 40mm)
Ứng dụng sản phẩm
Sản phẩm Râu Thépbát neo tường được ứng dụng thay cho phương pháp truyền thống đặt râu chờ và khoan cấy râu thép bằng Sika, giải pháp đã được ứng dụng từ nhiều năm ở các nước phát triển.
Ba lý do tại sao nên ứng dụng Râu Thép – La Câu Tường – Bát Neo Tường
Lý do 01 – tiết kiệm chi phí: Hiện nay ứng dụng giải pháp thi công Râu Thép (bát neo tường, la câu tường, thép râu) chi phí giảm từ 2.000 – 10.000 đ/râu so với ứng dụng bằng giải pháp cấy râu thép phi 6 bằng Sika.
Lý do 02 – Thi công nhanh và ứng dụng dễ dàng: Sản phẩm được thiết kế hình chữ L, được gia cố vào cột, đà, dầm bằng tắc kê thép (hoặc tắc kê nhựa), hiện nay quy cách thông dụng được sử dụng nhiều nhất của tắc kê thép là 50x6mm, đảm bảo độ rung và kéo của râu thép khi gia cố và cấu kiện beton, đặc biệt giải pháp thi công ứng dụng Râu Thép (bát neo tườngla câu tườngthép râu) thi công rất nhanh, không mất thời gian vệ sinh lỗ và thời gian chờ keo khô như giải pháp cấy thép phi 6 bằng Sika, đảm bảo tiến độ công việc.
Lý do 03 – Độ chính xác caoRâu Thép (bát neo tườngla câu tường, thép râu) có thể gia cố bằng súng bắn đinh, đảm bảo độ chính xác ngay mạch vữa xây tường, hiện nay các loại gạch không nung, gạch AAC… được ứng dụng nhiều trong xây dựng, đặc biệt là các công trình cao tầng, công trình nhà nước. Mạch vữa xây những loại gạch này đảm bảo độ dày từ 3-5mm, đây cũng là ưu điểm của râu thép (bát neo tường, la câu tường, thép râu), vì so với cách truyền thống độ chính xác mạch vữa thấp hơn và râu cấy có đường kính lớn hơn mạch vữa quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *