Ứng dụng nẹp chỉ nước tại công trình

Tại sao nên ứng dụng nẹp chỉ nước thay cho phương án truyền thống cắt chỉ nước hoặc đắp chỉ nước, đầu tiên Thế Giới Nẹp xin giới thiệu qua về sản phẩm thanh nẹp chỉ nước và nguồn gốc xuất xứ.

Được sản xuất từ nhựa uPVC, bản chất là nhựa PVC nhưng có bổ sung thêm các thành phẩn khác như tăng độ cứng, kháng oxi hóa, kháng tia uv, … để đảm bảo thanh nẹp thẳng và đảm bảo độ bền với môi trường xây dựng, ngoài về thành phần của thanh nẹp chỉ nước, kích thước nẹp được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn yêu cầu xây dựng ở Việt Nam, ron âm hoàn thiện rộng 12mm, sâu/cao 7mm phù hợp với tầm nhìn cũng như công dụng của sản phẩm, ngoài ra nẹp chỉ nước còn có công dụng khác song song đó là hoàn thiện góc ngoài tại vị trí ứng dụng nẹp.

Quay lại câu hỏi ban đầu tại sao ứng dụng nẹp chỉ nước thay cho phương pháp truyền thống vì các ưu điểm sau đây:
– Hoàn thiện ron chỉ âm ngắt nước thẳng đều và sắc sảo, thanh nẹp được sản xuất thẳng đều, ron âm hoàn thiện sẽ cho chi tiết thẩm mỹ hơn.
– Dễ ứng dụng và thi công nhanh, với chi tiết này hoàn thiện nhanh hạng mục, đẩy nhanh tiến độ công trình, giảm chi phí nhân công.
– Giảm phụ thuộc vào tay nghề thợ, sau khi gém thanh nẹp việc hoàn thiện hạng mục trở nên dễ dàng hơn, với các công đoạn hoàn thiện không yêu cầu tay nghề thợ cao.
– So với phương pháp truyền thống thì hoàn thiện chỉ nước bằng nẹp chỉ nước còn có ưu điểm không bị bám rong rêu đen kém thẩm mỹ vì thiết kế ron âm.

Với những ưu điểm trên hiện nay nẹp chỉ nước được các đơn vị thầu xây dựng ứng dụng rộng rãi, và được yêu cầu ứng dụng tại các dự án lớn cao cấp, giải pháp nẹp chỉ nước có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài, và được ứng dụng tại Việt Nam trong thời gian qua bởi đơn vị nhà thầu lớn, chuyên nghiệp tầm cỡ.

Thông tin tham khảo thêm về giải pháp vui lòng liên hệ: 0909,743,078
Hình ảnh sản phẩm và thi công bởi đơn vị thầu xây dựng Unicons.

Nẹp chỉ nước
ứng dụng nẹp chỉ nước tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *