Giải pháp nẹp ron âm thạch cao 12mm tại dự án Novaworld Đà Lạt

Novaworld Đà Lạt là dự án lớn của CĐT Novaland triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại trung tâm TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Thiết kế của dự án như thế nào? giải pháp của Thế Giới Nẹp cung cấp thi công tại dự án ở vị trí nào và công dụng của nó? Hiện nay ngoài dự án Novaworld Đà Lạt thì Thế Giới Nẹp còn cung cấp giải pháp Nẹp Ron Âm Thạch Cao cho dự án khác lớn của Novaland như: Novahill Phan Thiết, Novaworld Phan Thiết, … vậy giải pháp này mang lại hiệu quả như thế nào trong hạng mục tấm thạch cao tại các dự án.

Với thiết kế hạng mục thạch cao nhiều ron chỉ âm 12mm song song tại dự án Novaworld Đà Lạt thì giải pháp nẹp hoàn thiện ron âm 12mm là lựa chọn tối ưu thi công chi tiết hạng mục này với các ưu điểm:
– Hoàn thiện ron âm 12mm thẳng đều và sắc sảo, với chi tiết chỉ âm sâu cạn đồng đều tạo nên tổng quan chỉ âm của hạng mục thẩm mỹ.
– Dễ ứng dụng và thi công nhanh, với các thao tác thi công đơn giản bằng bắn ví hay đinh, hoàn thiện nhanh hạng mục, tiết kiệm chi phí nhân công, đẩy nhanh tiến độ công trình.
Nẹp ron âm thạch cao 12mm được sản xuất từ nhựa cao cấp, đảm bảo độ bền của sản phẩm dưới nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là những dự án của Novaland tại vị trí khu vực gần biển có hơi muốn thì nẹp ron âm thạch cao 12mm bằng nhựa là sản phẩm có chất liệu tối ưu về chất lượng.
– Nẹp ron âm 12mm cho tấm trần hỗ trợ tối đa vấn giảm phụ thuộc vào thay nghề thợ, cho công tác hoàn thiện giảm sai sót.

Thông tin thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ!
Hình ảnh thi công nẹp ron âm 12mm thạch cao tại dự án Novaworld Đà Lạt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *