Chọn nẹp chỉ âm tường phù hợp

Chỉ âm tường dạng U hay dạng V phù hợp với công trình?
Nẹp nhựa chỉ tường là sản phẩm dùng để tô trát chỉ âm tường, đây là giải pháp hỗ trợ tối đa vấn đề thi công chỉ âm tường hiệu quả và khắc phục những vấn đề thi công cắt chỉ âm tường thủ công hiện nay, giải pháp có các dạng hoàn thiện chỉ như: dạng chỉ tròn, dạng chỉ vuông, dạng chỉ chữ V. Vậy giải pháp nào phù hợp với công trình và đâu là giải pháp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay?
Thế giới nẹp xin đưa ra quan điểm về ưu điểm của các dạng chỉ âm tường khi hoàn thiện có ứng dụng nẹp hoàn thiện chỉ âm tường như sau:
VỀ ƯU ĐIỂM CHUNG CỦA NẸP HOÀN THIỆN CHỈ ÂM TƯỜNG
– Hoàn thiện chỉ âm tường thẳng đều và sắc sảo với đường chỉ có độ sâu và cạn đồng đều, cho chi tiết của hạng mục thẩm mỹ hơn.
– Dễ ứng dụng và thi công nhanh, giảm tối đa thời gian hoàn thiện hạng mục, đẩy nhanh tiến độ công trình, tiết kiệm chi phí nhân công.
– Khi ứng dụng nẹp nhựa chỉ tường giảm tối đa vấn đề phụ thuộc vào tay nghề thợ, và hạn chế sai sót về mặt phẳng hoàn thiện.
Và nhiều ưu điểm khác nữa nhưng Thế Giới Nẹp sẽ đi vào vấn đề chính mà mọi người quan tâm khi hiện nay có các dạng nẹp hoàn thiện chỉ tường khác nhau, và nên chọn loại nào với 03 dạng chính sau đây:
NẸP NHỰA CHỈ ÂM TƯỜNG DẠNG TRÒN
Giải pháp này ít thông dụng hơn so với các dạng khác, hiện nay với các nhà cung cấp nẹp chỉ âm tường trong và ngoài nước, rất ít đơn vị có giải pháp này, kể cả đơn vị sản xuất trong nước, nhưng một số dự án có yêu cầu đưa giải pháp này vào thiết kế, theo quan điểm của thế giới nẹp giải pháp hòa thiện chỉ âm tường này khi nhìn tổng quan sẽ không tạo được độ sắc nét của chỉ âm tường, và khó ứng dụng trong công đoạn gia cố nẹp, đây có lẽ là lý do nẹp chỉ âm tường dạng tròn chưa được ứng dụng rộng và nhiều như các dạng khác.
NẸP NHỰA CHỈ ÂM TƯỜNG DẠNG V
Với giải pháp này có thể nhận biết bằng các mã hàng bán trên thị trường như: nẹp nhựa chỉ âm tường PGV…, Nẹp chỉ tường GV…. có thể nhận thấy tên của sản phẩm nên ra được hình dạng chỉ âm hoàn thiện giống chữ V, so với giải pháp nẹp chỉ tường dạng tròn thì biện pháp thi công của nẹp dạng V và U dễ thi công hơn, một trong những ưu điểm của nẹp chỉ âm tường dạng V nổi trội là chỉ tường không hứng, đựng nước mua hay bụi, độ sắc nét của chỉ tường hoàn thiện không bị che khuất, theo thống kê sơ bộ thì giải pháp nẹp chỉ âm tường dạng V này được ứng dụng khá nhiều tại các dự án nhà Villa, Biệt Thực liền kề các dự án lớn như: Phố Đông Village, Sol Villa, Euro Villa Đà Nẵng, Nhà Máy KCN Tân Bình 3, …
NẸP CHỈ ÂM TƯỜNG DẠNG U
Trong 03 dạng nẹp nhựa chỉ âm tường thì thông dụng và được ứng dụng nhiều nhất là chỉ nhựa âm tường dạng U, với thiết kế vuông sắc cạnh, nên thường là lựa chọn ưu tiên của các đơn vị thiết kế và thi công, chỉ âm tường dạng U với các kích thước thông dụng như U15mm và U20mm, hai kích thước này với mã sản phẩm bán trên thị trường là PGU015/GU1510, PGU020/GU2010, ngoài ra các kích thước chỉ âm tường dạng U khác như U10mm với mã hàng PGU010/GU1005.
Thông tin thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *