Nẹp Nhựa Chỉ Âm Tường U20 Tại Dự Án Aqua City Đồng Nai

Với thiết kế chỉ âm tường rộng 20mm, sâu 12mm là chỉ âm trang trí trên những chi tiết tường khu đô thị dự án Aqua City Đồng Nai, được CĐT và các đơn vị thầu như: Ricons, HBC, GMC, Thông – Nam, Minh Pháp, … duyệt và đưa vào sử dụng đó là giải pháp nẹp hoàn thiện chỉ âm tường DHN-PGU020W01 (uPVC Groove Line)

Tại sao giải pháp nẹp hoàn thiện chỉ âm tường PGU020W duyệt sử dụng cho dự án Aqua City Đồng Nai

Là giải pháp có nhiều ưu điểm trong hoàn thiện chỉ âm tường, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp thi công truyền thống, nên với những lợi ích mà giải pháp nẹp nhựa chỉ âm tường mang lại thực sự phù hợp với dự án cao cấp và tầm cỡ mà chủ đầu tư NVL đặt nhiều tâm huyết vào nó.
– Hoàn thiện chỉ âm thẳng đều và đẹp với bản rộng 20mm sâu 12mm phù hợp về kích thước cũng như tỷ lệ chi tiết thiết kế cho hạng mục đẹp và thẩm mỹ hơn.
– Giải pháp nẹp chỉ âm tường PGU020W dễ ứng dụng và thi công nhanh, với mục tiên dự án hoàn thành kịp và vượt tiến độ nên CĐT cũng như các đơn vị thầu luôn quan tâm các giải pháp có tính hiện quả nhanh và kỹ thuật, thì giải pháp nẹp nhựa chỉ âm tường GU20 là lựa chọn phù hợp cho biện pháp thi công chỉ âm tường.
– Được sản xuất từ nhựa uPVC nên nẹp chỉ âm tường (uPVC Groove Line) đáp ứng về tính cơ lý cũng như độ bền của sản phẩm, kháng oxi hóa, kháng tia UV, đảm bảo độ cứng, … đảm bảo tính bền lâu với công trình.

Nguồn góc xuất xứ và chất lượng nẹp chỉ âm tường DHN-PGU020W như thế nào?

Giải pháp được sản xuất tại Việt Nam, một trong những đơn vị tiên phong đi đầu về sản xuất và phân phối nẹp hoàn thiện xây dựng, với kinh nghiệm hơn 10 năm chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng mang lại các giải pháp hiệu quả về tính kinh tế và kỹ thuật, sản phẩm nẹp chỉ âm tường uPVC groove line DHN-PGU020W có chứng nhận chất lượng và nguồn góc xuất xứ rõ ràng. Sau nhiều cân nhắc và xem xét, CĐT và các đơn vị tổng thầu dự án Aqua City Đồng Nai đã chọn giải pháp chỉ âm tường GU020 thi công ứng dụng thưc tế tại dự án.

Thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ Thế Gới Nẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *