Nẹp Z thạch cao giá rẻ?

Nẹp Z chỉ viền trần là giải pháp không còn lạ đối với các đơn vị thi công trang trí hạng mục trần thạch cao, cemboad, … nhưng với hạng mục này sự cạnh tranh khá cao khi đơn giá có nhiều mức khác nhau, đi theo đó là chất lượng vật liệu cũng có nhiều loại khác nhau. Nay Thế Giới Nẹp sẽ nói rõ hơn về nẹp Z nhựa chỉ viền trần có những mức giá chất lượng như thế nào?

Kích thước nẹp nhựa Z chỉ viền trần?

Với nhu cầu thiết kế và ứng dụng hiện nay thì nẹp Z nhựa chỉ viền trần có 02 kích thước chính phù hợp với độ dày tấm trần 9-12mm đó là Nẹp Z09/12 và Nẹp Z12/50 với hai mã sản phẩm trên thị trường theo thứ tự là: PCT012009 và PCT050012 ngoài ra còn được gọi với các mã khác như: Nẹp ZB09, nẹp Z09, … và kích thước thông dụng và sử dụng nhiều nhất tại các công trình là Z09/12 với kích thước chỉ viền trần hoàn thiện rộng 12mm sâu 9mm.

Thanh Z nhựa viền trần

Giá bán nẹp Z nhựa như thế nào?

Với nẹp Z chỉ viền trần được sản xuất từ nhựa uPVC, hiện nay có 4 mức giá chính phụ thuộc vào những vấn đề như:
– Nguồn gốc sản phẩm: Nẹp Z nhựa có 02 nguồn gốc chính là nhập khẩu và sản xuất tại Việt Nam, nên giá sản phẩm sẽ có mức giá bán khác nhau về 02 nguồn gốc sản phẩm này vì chất lượng nhựa cấu thành sản phẩm khác nhau về thành phần và ngoại quan.
– Kích thước sản phẩm: Vấn đề này liên quan tới chi phí vật liệu sản xuất, tuy nẹp nhựa Z thạch cao cùng kích thước nhưng về độ dày sản phẩm khác nhau, làm cho chi phí giá thành chênh lệch. Và vấn đề này đáp ứng được nhu cầu khách hàng về yêu cầu sản phẩm có độ cứng khác nhau (Như vậy sản phẩm Z nhựa chỉ viền trần có loại dày và mỏng)
– Về chất lượng nhựa: Tuy cùng sản xuất từ nhựa, nhưng với vật liệu sản xuất từ các nhà máy khác nhau như tên gọi thường hay được các đơn vị sản xuất hay cung cấp gọi: Nẹp Z nhựa PVC, Nẹp z nhựa uPVC, … về thành phần của nhựa cũng làm thay đổi giá thành nên giá bán sẽ có khác nhau, ngoài ra tỷ lệ thành phần trong nhựa cũng làm cho đơn giá nẹp Z nhựa thay đổi. Cho nên với chi tiết này khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nẹp Z chỉ viền trần cho thạch cao, cemboad, … cần chọn đơn vị cung cấp có nguồn góc sản phẩm rõ ràng, chất lượng xác định.

Nẹp Z nhựa viền trần có sản xuất tại Việt Nam không?

Không lấy làm lạ khi nhắc tới nẹp Z chỉ viền trần chất liệu thép mạ kẽm, trong nghề ai cũng biết công ty Vĩnh Tường là nhà sản xuất và phân phối, nhưng đối với giải pháp nẹp Z nhựa viền trần có thể nhiều đơn vị chưa biết đến đơn vị sản xuất tại Việt Nam đã có uy tín 10 năm trong sản xuất và phân phối.
Thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ Thế Giới Nẹp.

Nẹp Z nhựa viền trần thạch cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *