So sánh nẹp V10mm inox trắng gương và đồng

Nên chọn nẹp trang trí góc cạnh V10mm chất liệu bằng gì?
Một trong những đắn đó suy nghĩ của chủ đầu tư trong những chi tiết nhỏ và cũng là vấn đề của đơn vị thi công khi ứng dụng nẹp trang trí V10mmm vào hạng mục của công trình, với vấn đề này Thế Giới Nẹp xin được có nhưng quan điểm sau đây.
Về ưu điểm của nẹp có chất liệu inox 304 và đồng:
– Không ghỉ sét, với chất liệu đồng và inox 304 sẽ không gỉ sét cho dù ở nhiều môi trường khách nhau, cho nên có thể nói với nẹp V10mm bằng inox 304 hay đồng có độ bền cao.
– Sản phẩm được sản xuất và gia công nội địa nên về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, khả năng cung ứng về số lượng và quy cách chiều dài sản phẩm linh hoạt, giảm chi phí hao hụt cho công trình.
– Việc tái chế đồng dễ hơn nhiều so với các kim loại khác, cho nên với nẹp V10mm đồng có thể đánh bóng sản phẩm đẹp như mới sau thời gian ứng dụng dễ dàng.
– Dễ ứng dụng và thi công nhanh cũng là ưu điểm của hai chất liệu này.
Về những hạn chế của giải pháp V10mm bằng inox 304 và đồng:
– Vì là kim loại thép không gỉ nên việc cắt nối của inox khá khó khăn với những công trình thi công tối giản, việc cắt inox bằng những lưới cắt đá sẽ bị cháy, nên chi tiết hoàn thiện nẹp V10mm inox sẽ kém thẩm mỹ tại những vị trí cắt nối không chuyên nghiệp.
– Đồng là kim loại không gỉ sét nhưng phù hợp với những vị trí có độ ma sát thường xuyên, với những vị trí trên tường hay góc cột với V10mm chất liệu đồng sẽ bị xỉn màu trong thời gian khoảng 10-12 thàng (giống như lư đồng của nhà bạn)
Thông tin thêm về sản phẩm
– Nẹp V10mm inox 304 có các màu sắc khác nhau như: V10mm inox vàng gương, V10mm inox trắng xước, V10mm inox hồng gương, V10mm inox vàng xước, V10mm inox đen gương, V10mm inox đen xước, v10mm inox … đa dạng màu sắc.
Nẹp V10mm đồng hiện nay với 3 màu sắc chính: màu đồng nguyên bản, màu đồng đen, màu đồng vân đen.
– Ngoài giải pháp V10mm chất liệu bằng inox và đồng, thì Thế Giới Nẹp còn cung cấp chất liệu bằng nhôm cao cấp, đa dạng màu sắc, …
Thông tin thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *