Nẹp Chữ U Inox 304 trang trí giá rẻ

Nẹp trang trí chất liệu bằng inox 304 hiện nay được chủ đầu tư (CĐT), đơn vị thi công, … ứng dụng ngày càng nhiều trong trang trí nội và ngoại thất, vậy tại sao nẹp trang trí inox được ứng dụng vào thi công nhiều và chi phí cho hạng mục này thế nào, hôm nay thế giới nẹp xin đưa ra những ý kiến của cá nhân với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp sản phẩm nẹp trang trí trong nhiều năm qua như sau.

Đầu tiên Thế Giới Nẹp chia sẽ về chất liệu nẹp trang trí trên thị trường hiện nay, ngoài chất liệu bằng kim loại thì chất liệu nhựa cũng có trong list nẹp trang trí, cụ thể là các sản phẩm như nẹp V nhựa, Nẹp U nhựa, nẹp bo góc mép ốp gạch bằng nhựa, … Còn về kim loại khá thông dụng với các chất liệu như: Nẹp inox 304, nẹp nhôm, nẹp đồng, … vậy với giá bán nẹp kim loại trang trí này như thế nào?
Các chất liệu khác nhau thì giá bán của sản phẩm hay chi phí đầu tư sẽ khác nhau, nhưng đi theo đó là ưu điểm của chất liệu nẹp trang trí sẽ khác nhau phù hợp với những vị trí ứng dụng hay môi trường trường ứng dụng cũng khác nhau. Và một chi tiết nữa với những sản phẩm nẹp trang trí cùng chất liệu nhưng trên thị trường có nhiều mức giá bán khác nhau, vấn đề Thế Giới Nẹp sẽ nói chi tiết trong bài viết hôm nay, cụ thể là nẹp U inox 304 trang trí giá rẻ?
Một trong những chi tiết của nẹp inox trang trí cấu thành nên giá bán của sản phẩm
Về chất lượng inox 304:
– Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ cũng sẽ có mức giá khác nhau về vật liệu inox 304, nên đây là yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của nẹp inox 304 thực tế hiện nay có sự chênh lệch nhau.
– Về độ bóng của inox trắng (ngôn từ dễ hiểu thông dụng) có các mức khác nhau như inox 8k hay inox BA, tiêu chuẩn này có ảnh hưởng đến giá thành tạo nên sản phẩm nẹp inox trang trí.
– Độ mạ màu của inox, khi hai nguồn chất lượng có độ mạ màu khác nhau thì nhìn qua bề mặt hoàn thiện của sản phẩm sẽ có nét đẹp tinh tế khác nhau, hơn nữa về độ bền của màu cũng ảnh hưởng theo thời gian, đây cũng là chi chiết quan trọng khi chọn nẹp trang trí chất liệu inox.
Về chi tiết kỹ thuật:
– Độ dày của chất liệu inox tạo nên nẹp inox trang trí, trên thị trường có các độ dày khác nhau từ 0,5mm – 1mm với độ dày giao động khá cao, nên giá giá bán cũng lệch nhau khá nhiều vì chi tiết này.
– Chi tiết hoàn thiện nẹp hay còn gọi là thiết kế kỹ thuật của nẹp trang trí inox, vì là sản phẩm trang trí trong những chi tiết nhỏ, tạo nên nét đẹp tinh tế và sang trọng, nên về chi tiết kỹ thuật rất quan trọng khi chọn sản phẩm nẹp inox trang trí, vậy tại sao Thế Giới Nẹp nhắc đến chi tiết này ảnh hưởng gì đến giá bán của sản phẩm. Với những sản phẩm nẹp inox giá rẻ thường có chi tiết kỹ thuật về kích thước dung sai cao, ví dụ như chiều rộng không đều, chiều cao lớn nhỏ, … trong cây nẹp, dẫn đến chi tiết hoàn thiện hạng mục kém thẩm mỹ. Đây là những sản phẩm được gia công từ máy móc kỹ thuật thiếu chính xác nên chi phí cho gia công nẹp thường sẽ thấp hơn, cũng là yếu tố tạo nên giá bán của sản phẩm chênh lệch.

Trên là những chi tiết theo quan điểm của Thế Giới Nẹp để nêu rõ vấn đề hiện nay nẹp trang trí inox giá rẻ, ngoài những chi tiết trên tất nhiên sẽ còn nhiều chi tiết khác nữa không được Thế Giới Nẹp nêu ra, hiện nay nhu cầu về nẹp trang trí đặc biệt là nẹp trang trí bằng inox ngày càng nhiều, bên cạnh đó số lượng các đơn vị cung cấp cũng tăng, việc chọn được đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng được khách hàng ngày càng chú trọng. Thế Giới Nẹp tự tin là đơn vị sản xuất và cung cấp nẹp hoàn thiện cho nhiều công trình, dự án lớn nhỏ, với những CĐT và đơn vị thi công tầm cỡ quốc gia, đa dạng quy cách, kích thước, màu sắc sản phẩm, và đặc biệt có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng phù hợp về giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm, cụ thể như sản phẩm nẹp U inox giá rẻ hình ảnh sau đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *